Bơ Booth 7 Rớt Giá Nguyên Nhân Vì Đâu ?

Bơ Booth 7 Rớt Giá Nguyên Nhân Vì Đâu ?

Qua khảo sát thị trường bơ booth 7 tại một số khu vực như Đắk Lắc, Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia La chúng tôi đã đưa ra những nguyên nhân như sau:
- Tình hình kinh tế nông nghiệp năm nay khó khăn do giá nông sản đang chạm đáy như: Giá Hồ Tiêu, Giá Cà Phê và còn nhiều nông sản khác đang rớt giá. Nguyên nhân giá giảm dẫn đến bà con nông dân gặp khó khăn trong kinh tế nên đã bán vội những trái bơ Booth trong vườn để trang trải kinh tế gia đình.
- Nguyên nhân thứ 2 là nạn bơ tặc thường xuyên xảy ra. Nhiều vườn bơ Booth bị cắt trụi sau 1 đêm.
- Nhiều bà con thấy giá bơ đang lao dốc ồ ạc hái bán sợ giá sẽ còn tiếp tục giảm. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân bơ Booth 7 giảm giá càng thêm giảm sâu.
- Nguyên nhân khác mà không ngoại lệ so với những cây nông nghiệp khác đó là: Những năm trước đây bà con nông dân thây bơ Booth 7 ơ đỉnh tăng giá cao nên đã chay theo phong trào trồng ào ạt trồng bơ dẫn đến cung vượt cầu. Đây là nguyên nhân khách quan mà đã được cảnh bảo nhiều năm về trước từ nhà nước.
- Những vườn bơ cho trái bói bà con tranh thu hái sớm để để dưỡng cây bơ booth cho những năm tiếp theo dẫn đến chất lượng trái bơ không đảm bảo đủ tuổi già. Đây cũng nằm trong nguyên nhân mà làm thị trường bơ loạn về giá về chất. Khi người sử dụng trái bơ booth 7 kém chất lượng thị kết quả là gì ?.
Vài phân tích nhỏ dựa trên những tiêu chí khách quan của thị trường bơ.
Xem thêm:
Giá Bơ Trái Hôm Nay

THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
1502
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
0
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher