Cách Làm Chè Bơ Ngon Tuyệt

Cách Làm Chè Bơ Ngon Tuyệt

Danocaco xin giới thiệu cách làm chè bơ ngon tuyệt.

Bơ là một loại trái cây đặc biệt, được dùng nhiều trong chế biến món ăn. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn nói bỏ vào xay sinh tố ăn cho nhanh, nhưng nếu dành một chút thời gian để làm món CHÈ BƠ này thì kết quả sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó .

Trước hết chưa cần ăn thử thì điều đầu tiên nhận thấy là cực kỳ ngon mắt. Tới khi ăn thì cảm nhận bơ mềm mịn, béo ngậy kết hợp với sữa tươi và nước cốt dừa thanh thanh mát mát, cảm giác tan trong miệng, độ ngọt vừa phải.

Công thức của mình sử dụng so với các công thức khác thì có lượng gelatin ít hơn, nhưng qua nhiều lần làm thì mình thấy công thức này là chuẩn nhất, gelatin vẫn đủ làm bơ đông lại và khi ăn vẫn giữ độ mềm mịn của bơ, có nhiều công thức sử dụng bột rau câu thay vì gelatin nhưng mình nghĩ dùng gelatin thì sẽ giữ được độ mềm béo đặc trưng của bơ hơn.

Có một nhược điểm ở công thức này là gelatin đủ làm bơ đông nhưng khi lấy ra khỏi khuôn sẽ gặp khó khăn, cách khắc phục là trước khi ăn các bạn bỏ lên ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-10 phút cho bơ se lại thì khi lấy bơ ra sẽ dễ dàng và nhìn đẹp mắt hơn. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản là có thể chế biến món ăn thơm ngon rồi, Chúc các bạn thành công!

Nguồn Youtube

THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
1277
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
0
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher