Cách Thủ thuật cách Làm Mát cho CPU khi Quá nóng ?

Cách Thủ thuật cách Làm Mát cho CPU khi Quá nóng ?
Giá tiền: 100,000 vnđ
Người đăng: VERA STAR COMPUTER
Điện thoại: 0865616562
Mua bán an toàn: Người bán phải giao hàng đến nhà của bạn. Bạn nhận, xem đúng hàng, rồi mới trả tiền.

Bạn đang xem bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung "chỉ dẫn chỉ dẫn Giảm nhiệt độ Cho CPUtrên trang dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại nhà VERA STAR.

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, laptop, Sửa chữa computer, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi, châm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nhà. Sửa chữa thiết đặt Vi Tính máy tính ✚ notebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 Đơn vị DvTại HCM di động :+848 6561 6562 -Mobi: 0934053493 – (Zalo) 0973446142 ✅✅ LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tại nơi bảo hành tận tâm.

CPU (hoặc bộ xử lý) là bộ não của pc của bạn, bởi thế điều cần thiết là nó phải chạy tốt và mượt nhưng. Dưới sự hiếp dâm, nhiệt độ CPU có thể mở đầu nóng lên, lúc này máy tính bàn của bạn có thể khởi đầu chạy lờ lững lại, bị treo và - về dài lâu - CPU có thể chết.

Xem thêm các Dịch vụ Sửa pc tận chỗ Quận 12 - Cài Win tại chỗ Quận Quận 12 - Sửa laptop tại nhà quận 12 - cấp cứu dữ liệu Quận Quận 12 uy tín giá rẻ nhất tphcm

Làm thế nào là quá nóng cho CPU của bạn? Nó sẽ nóng như thế nào? Nhiệt độ hoạt động của CPU lý tưởng là nên chạy trong khoảng từ 30 ° C tới 40 ° C, một số có thể lên tới 70 ° C và 80 ° C. bất kỳ điều gì cao hơn mức đó, đặc biệt là trong vùng 90 ° C, và bạn đang yêu cầu điều chỉnh và không xảy ra. Tại đây, bạn sẽ học phương pháp xác định nguyên nhân và biện pháp cho CPU quá nóng

Hướng Dẫn Cách Giảm nhiệt độ Cho CPU

Xem thêm Dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại nơi tphcm – Dịch vụ Cài hệ điều hành tại chỗ tphcm – Dịch vụ Fix Lỗi máy tính xách tay tại nhà tphcm – Dịch vụ cài đặt máy vi tính tphcm – Dịch vụ đổ mực máy in tại nơi tphcm – Dịch vụ Sửa máy in tận chỗ tphcm uy tín chuyên nghiệp

#1 - hướng dẫn theo dõi nhiệt độ CPU của bạn

kiểm tra nhiệt độ CPU của bạn rất dễ dãi. Nếu bạn đang dùng windows, ứng dụng Speccy là một dụng cụ chẩn đoán tuyệt vời cho bạn biết mọi thứ về máy tính bàn của mình - bao gồm cả nhiệt độ CPU. MSI Afterburner là một dụng cụ tuyệt vời khác để theo dõi nhiệt độ CPU và GPU của bạn.

How to Test Your Computer's CPU Temperature

Người dùng Mac có thể lấy Fanny , không cụ thể nhiều như Speccy nhưng nằm như một luôn tiện ích trong Trụ sở báo cáo của bạn để dễ ợt tróc nã cập vào số liệu thống kê về CPU và quạt của bạn.

#2 - Xác định và giảm mức dùng CPU cao

Khi bạn đã công nhận rằng bạn thực sự có một CPU quá nóng, thì đã tới lúc thử và xác định xem duyên cớ có thể là gì. Các vấn đề có thể xảy ra có thể nằm ở phần mềm hoặc phần cứng của máy vi tính, bởi thế, bạn có thể khắc phục được khá nhiều điều.

 

Wsappx High Disk and Cpu Sử dụng Dịch vụ Fix It

mở màn với các biện pháp ứng dụng sẽ dễ dàng hơn, bởi vậy một trong những điều đầu tiên bạn có thể làm trong window 10 là nhấn Ctrl+ Shift+ Escvà xem liệu bạn có dùng CPU cao bất thường hay không?

#3 - CPU của bạn Có quá nhiều bụi

Vệ sinh máy tính bàn của bạn có thể làm nên điều kỳ diệu cho đồng đại dương đo nhiệt độ. Nếu vận tốc quạt của bạn quá cao, bạn có thể cần phải mở máy vi tính và làm tinh khiết nó.

My computer says it is overheating I think it's a virus.” - Clueless Customer #826 : pcmasterrace

Quá nhiều bụi có thể làm tắc nghẽn quạt và cánh tản nhiệt, nhưng may mắn đổ, việc vệ sinh bên trong pc của bạn rất tiện lợi

#4 - Tản nhiệt không đúng chỗ

Nếu bạn đã dán keo tản nhiệt và nhiệt độ CPU của bạn không giảm sau vài ngày kể từ khoảng thời gian tạm dừng ngắn, bộ tản nhiệt của bạn có thể được đặt không đúng phương pháp. Khi điều này xảy ra, bộ tản nhiệt không xúc tiếp hoàn toàn với bộ vi xử lý, điều này có thể khiến nó quá nóng.

Xem ngay Bài viếthướng dẫn phương pháp bôi keo tản nhiệt pc dễ dãi.

Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần tháo dỡ bộ tản nhiệt và dán lại vào bộ xử lý. đảm bảo rằng nó được căn chỉnh với các điểm lắp bao quanh chu vi của bộ xử lý và khóa nó vào vị trí bằng tuốc nơ vít hoặc qua các tab, tùy thuộc vào bộ tản nhiệt của bạn.

#5 - Nên đầu tứ một tản nhiệt CPU mới

Bộ làm mát CPU giữ cho chip của bạn mát bằng cách kéo nhiệt từ CPU lên và về phía tấm đế / ống dẫn nhiệt.

Nhiệt chuyển từ khí sang lỏng qua bình ngưng và nguội đi qua cánh tản nhiệt và quạt. “Chất lỏng được làm nguội” hay chất làm mát này sẽ đi ngược trở lại qua trang bị bay hơi để có thể sử dụng lại.

#6 - Dán lại keo nhiệt

Keo tản nhiệt lấp đầy các khoảng trống giữa bộ xử lý CPU và bộ tản nhiệt và Tư vấn truyền nhiệt hiệu quả.

Chạy một CPU nhưng mà không có keo tản nhiệt cũng giống như lái một chiếc xe không có dầu. Và điều gì sẽ xảy ra khi bạn bỏ dở các dấu hiệu cảnh báo rõ ràng, như đèn báo động cơ? Động cơ hỏng tức thì.

#7 - máy tính & notebook Bị Nhiễm Virust hoặc Các ứng dụng độc hại

Một sự truyền nhiễm phần mềm độc hại nghiêm trọng sẽ khiến CPU của bạn làm việc nhiều hơn và máy tính bàn của bạn chạy với vận tốc rất nhanh lẹ.

Một số trường hợp nhiễm ứng dụng độc hại phổ biến khiến nhiệt độ CPU tăng bỗng biến bao gồm:

  • Vi rút (trình lây nhiễm hệ thống, trình truyền nhiễm tệp và macro)
  • Trojan (cửa hậu, rootkit, khẩn hoang, trong số nhiều thứ khác)
  • Worms (email, Internet, mạng)
#8 - Dừng ép xung

Ép xung là khi bạn tăng tốc độ / xung nhịp của CPU chuẩn y thiết đặt BIOS, điều này giúp tăng hiệu suất tổng thể của máy tính.

nhưng mà với chi phí nhỏ: Ép xung = CPU tỏa nhiệt nhiều hơn = Nhiệt độ cao hơn

tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn như vậy. Nếu bạn đầu bốn vào một thiết lập tản nhiệt / bộ làm mát CPU tốt, thì CPU của bạn sẽ liên tục mát.

Liên Hệ Dịch vụ Vệ Sinh computer tận nơi VERA STAR máy vi tính.

Chúng tôi chuyên nhận Vệ sinh máy tính tại chỗ, vệ sinh laptop tại nơi tphcm Giúp bạn làm mát CPU hiệu quả nhất với quy trình & trang bị chuyên dụng vệ sinh cho máy tính chuyên nghiệp. sử dụng keo tản nhiệt chính hãng đảm bảo cho tuổi thọ CPU pc, giảm nhiệt độ hiệu quả cho máy tính bàn của bạn.

thông báo Liên Hệ Dịch vụ:
  • VERA STAR - Doanh nghiệp TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • Điện Thoại: +848 6561 6562 -Mobi: 0934053493 – (Zalo) 097344614
  • EMail: [email protected]
  • Địa chỉ: phục vụ tận chỗ 24 Quận Huyện Gần bạn nhất.

Với Hơn 20 Kỹ thuật Repair computer tại nhà tphcm tâm của An Phát. Chúng tôi tới tận nơi làm tại chỗ cho quý Khách hàng ở 24 Quận Trong Tphcm thời kì phục vụ dịch vụ tại nơi nhanh chóng.

Lời Kết:

Bài viết "hướng dẫn hướng dẫn Giảm nhiệt độ Cho CPU" được Tin học VERA STAR sưu tầm từ internet. Mọi thông tin biên tập vui mừng để lại bình luận ( Comment ) bên dưới nhé.

Xin tình thật cảm ơn !!!

biên soạn & Sưu Tầm Nội Dung: An Phát máy tính bàn

THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
46
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
0
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher