Chất khử diệt khuẩn, kháng khuẩn dạng bột CLORAMIN B tại Cần Thơ

Chất khử diệt khuẩn, kháng khuẩn dạng bột CLORAMIN B tại Cần Thơ
Giá tiền: 345,000 vnđ
Người đăng: Trần Thị Yên
Điện thoại: 0985463355
Mua bán an toàn: Người bán phải giao hàng đến nhà của bạn. Bạn nhận, xem đúng hàng, rồi mới trả tiền.

 

THUỐC SÁT KHUẨN, CHẤT TẨY RỬA TIỆT KHUẨN CLORAMIN B

(C6H5 SO2 NCLNa.3H2O)

 

Cloramin B được biết đến là hoá chất với mục đích sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước. Đặc điểm của Cloramin B là bột có màu trắng, hoà tan được trong nước ở nhiệt độ thường, có thành phần chính là Sodium Benzensulfochleramin (có công thức hoá học là C6H5SO2NClNa.3H2O), trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hoá chất này tồn tại ở dạng bột hoặc dạng viên.

Cloramin B chứng minh được độ hiệu quả của nó khi là một trong những hoá chất đặc biệt được Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam khuyên dùng để sát khuẩn ở bệnh viện và những nơi công cộng khác như trường học, mầm non hoặc ngay tại gia đình.

Công dụng nổi bật của Cloramin B 

Cloramin B là hợp chất hữu có chứa ion Clo dương trong thành phần (hay còn được gọi là Clo hoạt động). Clo hoạt động có tác dụng khử trùng, khử khuẩn có trong nước ở một nồng độ thích hợp vì nó có tính oxy hoá mạnh, dễ phản ứng với các hợp chất hữu giúp diệt vi khuẩn. Tuy vậy, điều đó chỉ xảy ra với Clo hoạt động (Clo dương), còn Clo có trong muối ăn hằng ngày là Clo âm nên không có tác dụng diệt khuẩn và được khuyến cáo là không nên sử dụng muối ăn để tiệt trùng nước.

 

Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN: 098.546.3355

ĐẶC ĐIỂM

 

 • Cloramin B có thành phần hóa học chính là Sodium benzensulfochleramin, trong đó có chứa chorine hoạt tính (25% -27%).
 • Cloramin B phổ biến ở dạng bột màu trắng hoặc viên nén .  Là hóa chất đã được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo dùng trong khử khuẩn và diệt khuẩn.
 • Tác dụng diệt khuẩn của Cloramin B thì đã rõ nhưng lưu ý hóa chất này có nguồn gốc từ clo nên có tác dụng kích ứng và bị mất hoạt tính bởi các chất hữu cơ do chúng dễ kết hợp với các chất hữu cơ
 • Bột tinh thể trắng hay hơi vàng, thoảng có mùi clo. Dễ tan trong nước sôi; tan được trong nước mát, tan trong cồn và cho dung dịch đục; không tan trong ete, clorofoc, benzen. Dễ bị phân huỷ bởi nhiệt, ánh sáng, không khí, hơi ẩm. Các vết của sắt, kim loại nặng, 1 số chất hữu cơ có thể gây phân huỷ mạnh và cháy.
 • Độ rã:Rã nhanh, không quá 15 phút

ƯU ĐIỂM CỦA VIÊN CLORAMIN B:

 

 • Dù ở dạng bột hay ở dạng viên thì Cloramin B đều có tính sát trùng, tẩy uế. Tuy nhiên ở dạng viên có nhiều ưu điểm hơn so với ở dạng bột
 • Dễ phân liều trong khi sử dụng. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy 1 viên 0,25 g cho vào 25 lít nước.
 • Bảo quản dễ dàng trong khi vận chuyển, cất giữ.
 • Vì được điều chế dưới dạng viên nên khả năng gây độc, kích ứng ít hơn so với dạng bột.CHLORAMIN B
 • Hoa phẩm sát trùng đa năng bạng bột được sử dụng rộng rãi nhất. Đặc trưng bởi độ tin cậy đặc biệt và thời gian bảo quản lâu dài mà không bị suy giảm công hiệu khử trùng.
 • Là chất tẩy rửa sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, hạn sử dụng lâu dài không bị giảm hiệu quả sử dụng. Có tính năng tiệt trùng cao.

IỀU LƯỢNG SỬ DỤNG cloramin B

 dung dịch 1% tương đương 10g CHLORAMIN B với 1 lít nước:

 

Phạm vi sử dụng Diện tích Liều dùng Cách dùng Thời gian 

hoạt động

Sát trùng bồn chậu, dụng cụ, thiết bị, vật dụng hàng ngày   1%(10g/ 1 lít nước) Phun, rửa, lau, ngâm, quét 1 phút Sát trùng trong chế biến gia súc   2-3%(20-30 g/ 1 ít nước) Phun, rửa, lau, ngâm, quét 30 phút Sát trùng phương tiện giao thông   2%(20g/ 1 lít nước) Phun, rửa, lau, ngâm, quét 30 phút Tẩy trùng phòng dịch 1 lít/ 5-8 m2 bề mặt 1-2%(10-20 g/ 1 ít nước) Phun, rửa,lau,dúng, quét 30 phút Tẩy trùng trong vùng dịch 1 lít/ 5 m2 bề mặt 2%(20g/ 1 lít nước) Phun ướt, lau dúng, quét 30 phút Tẩy trùng vùng nhiễm khuẩn nặng 1 lít/ 3-5 m2 bề mặt 5 %(50g/ 1 lít nước) phun, dúng, quét 30 phút Khử trùng nước uống   10g / 1000 lít nước PĐổ lên mặt nước dung dịc 30 phút
THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
698
đã xem
LoadingUP TOP
2
lần up top
LoadingUP VIP
-263
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher