Chỉ dẫn chụp ảnh Màn Hình Cuộn Trong windows 10

Chỉ dẫn chụp ảnh Màn Hình Cuộn Trong windows 10
Giá tiền: 100,000 vnđ
Người đăng: VERA STAR COMPUTER
Điện thoại: 0865616562
Mua bán an toàn: Người bán phải giao hàng đến nhà của bạn. Bạn nhận, xem đúng hàng, rồi mới trả tiền.

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung :phương pháp tự sướng Màn Hình Cuộn Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính bàn tại nơi quận tân phú & cài windows tận chỗ quận tân phú & Sửa chữa computer tận nơi phú nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

hệ điều hành 10 cung cấp nhiều cách để tự sướng màn hình. Để chụp ảnh màn hình, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn Ctrl+ PRTSChoặc Fn+ PRTSCvà bạn lập tức có một ảnh chụp màn hình. Thậm chí còn có một công cụ Snipping Tool tích hợp cho phép bạn chụp một phần của cửa sổ cũng như các thực đơn bật lên.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài tác động: Cài window tận nhà phú nhuận & dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tận chỗ quận 10

chụp ảnh Màn Hình Cuộn là gì?

 • Chụp màn hình không còn là một điều xa lạ với những với ai sử dụng máy tính bàn, nó là thủ thuật cơ bản sử dụng máy tính khi chúng ta muốn ghi lại bất kỳ thông báo, sự kiện nào xuất hiện trên màn hình máy tính bàn.
 • nhưng đó chỉ là chụp hình trên một khung cố định, vậy nếu bạn muốn chụp lại toàn thể những gì nhìn thấy như cả một trang web kéo dài thì sao, ba hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chụp lại màn hình toàn bộ một trang web.
 • Trước khi đi vào vấn đề chính của bài viết, chắc hẳn chúng ta đều biết trong hđh 10 hay các trình duyệt y web khác đều cho phép bạn "in" bất kỳ trang nào truy hỏi cập và chuyển nó thành một file PDF với chọn lọc Microsoft Print béo PDF. Ở những phiên bản cũ tính năng này có thể xuất ra định dạng file XPS khi bạn chọn lựa Microsoft XPS Document Writer trong lệnh in (Ctrl +P).
 • Có thể nói đây là một trong những cách thức chụp toàn thể trang web nếu như không sử dụng phần mềm, việc sử dụng lệnh in bằng các dụng cụ có sẵn như Microsoft Print bự PDF cũng là một ý nghĩ đó sạc thế lâm thời khi nó cho phép lưu lại tổng thể trang web dưới dạng PDF.
 • đương nhiên, bạn sẽ thấy nó cũng tồn tại không ít nhược điểm khi lưu trữ lại toàn bộ hình ảnh, thông tin trên một trang web dài với các câu kết chồng chéo không hợp nhất cả về định dạng. Từ chữ viết cho đến các hàng cột xuất hiện trong trang web đó, bởi đó nếu chúng ta sử dụng một phần mềm chuyên dụng hay một dịch vụ web độc thân cho vấn đề này sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo:Fix Lỗi máy tính tận chỗ quận 9 & Fix Lỗi pc tận nơi quận 6

cách chụp ảnh Màn Hình Cuộn

ShareX

 • ứng dụng mã nguồn mở được các game thủ dùng rộng rãi nhờ các tùy chọn chụp ảnh màn hình mạnh khỏe. Trong số các chức năng đó - bao gồm quay video, GIF, chọn vùng, quy trình làm việc, cũng như một số lượng mập các bộ lọc và hiệu ứng để thêm vào ảnh chụp của bạn - là tùy chọn "ảnh chụp màn hình cuộn" nhưng bạn đang tìm kiếm ở đây.
 • Chỉ cần mở ShareX, nhấp vào Chụp rồi nhấp vào “Chụp cuộn”. Sau khi chọn khu vực của mình, bạn có thể chỉ định cửa sổ bạn muốn cuộn, bạn có muốn có độ trễ trước khi mở màn chụp màn hình hay không và bạn muốn chụp bao nhiêu cuộn.
 • Nó đẹp và dễ sử dụng, và không giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, nó miễn phí nhưng mà không cần báo trước, được duy trì bởi một số đông các nhà sản xuất mã nguồn mở cần cù.
 • Ngoài việc chỉ cuộn, nó còn hoạt động như một bộ chụp ảnh màn hình tất cả trong một, điều này khá ấn tượng với kích tấc tệp nhỏ tuổi của nó.]Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR
PicPick
 • Nhấn và giữ Ctrl+ Altcùng nhau, sau đó nhấn PRTSC. Một hộp hình chữ nhật được khắc ghi màu đỏ sẽ xuất hiện.
 • Nhấn và giữ chuột trái, sau đó kéo chuột trên cửa sổ cuộn để chọn khu vực.
 • Nhả nhấp chuột và quá lớp lang động cuộn sẽ diễn ra lỏng lẻo. Sau đó, tổng thể cửa sổ của bạn sẽ được chụp chỉ trong vài giây.
 • PicPick cũng đi kèm với một thước đo pixel có thể được sử dụng để đo kích tấc của hình ảnh được hiển thị trên màn hình của bạn, một bảng trắng ảo cho phép người dùng vẽ trên màn hình và bảng chữ thập để xác định vị trí của các pixel tương đối.
Snagit
 • Snagit là một áp dụng quay video và tự sướng màn hình phổ biến được sản xuất và phân phối do TechSmith. Nó có giao diện mẫu mã đẹp tập trung hơn PicPicks.
 • Nút chụp-snagit
 • Nó cũng tự hào về các chức năng biên tập hình ảnh cao cấp được đánh bóng hơn so với các tính năng của PicPicks. dĩ nhiên, Snagit không không tính tiền và có giá $ 50 cho mỗi giấy phép, tương đối cao.
 • Chụp một cửa sổ cuộn trên Snagit cũng dễ ợt hơn và thân thiện hơn với người dùng. Tất cả những gì bạn phải làm là điều hướng tới tab tất cả trong một và nhấp vào nút "Chụp".
 • Sau đó bấm vào các mũi tên màu tiến thưởng tùy theo hướng bạn muốn cuộn. Snagit sẽ chụp mọi thứ hiển thị trên cửa sổ và tạo một hình ảnh độc nhất vô nhị nhưng mà bạn có thể chỉnh sửa.
 • Bên cạnh việc tự sướng màn hình, Snagit cũng có thể khắc ghi hoạt động trên màn hình. Các công dụng chỉnh sửa ưu việt của nó cũng làm cho nó trở thành công cụ tốt nhất để tạo các hướng dẫn.
Apowersoft Screen Capture Pro
 • Apowersoft Screen Capture Pro là một công cụ biên tập hình ảnh và chụp ảnh màn hình có khả năng tùy chỉnh cao và sáng tạo. Chương trình không gây gian khổ khi nói đến chụp ảnh màn hình, nhờ có mười chế độ chụp màn hình, bao gồm ảnh chụp màn hình Cuộn, thực đơn và Freehand, chỉ đề cập tới một số chế độ.
 • hình thức chụp cửa sổ cuộn cho phép bạn chụp toàn bộ trang web, tài liệu hoặc trình phê duyệt, bao gồm cả nội dung bị ẩn khỏi trình xem.
 • Nó cũng đi kèm với một "Task Scheduler" mà bạn cũng có thể dùng để tự sướng màn hình tự động.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in computer Hãy liên hệ VERA STAR

dịch vụ Repair máy tính bàn tận nơi quận 5 Chuyên: Mua bán, tôn tạo pc, notebook, Sửa chữa computer, Cài windows ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận nơi. tôn tạo thiết đặt Vi Tính computer ✚ macbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại nơi làm tận nơi bảo hành tận tâm.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
17
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
0
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher