ĐÈN DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG SMS - 7, HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG

ĐÈN DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG SMS - 7, HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG ĐÈN DIỆT MUỖI THÁI LAN Mã sản phẩm:  SMS-7W Giá:  Liên Hệ Lượt xem:  5868
 • Xuất xứ: Thái Lan SMS-7W
 • Màu sắc: Trắng
 • Chất liệu: Nhựa cao cấp.
 • Thông tin sản phẩm Đèn diệt côn trùng cao cấp Mega Star Thái lan (Trắng) Bộ sản phẩm bao gồm  :  1 đèn 1 hướng dẫn sử dụng Đặc điểm chính:     Mẫu mã Đèn bắt muỗi và côn trùng cao cấp Mega Star Thailand Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 13x13x26 Trọng lượng (KG) 0.6 Thời gian bảo hành 12 tháng Loại hình bảo hành Bằng Tem bảo hành
 • Cơ chế hoạt động của đèn như sau: Đèn sử dụng bóng UV, phát ra tia A+, tạo ra một lượng khí giống hơi người. Khi hoạt động, bóng đèn sẽ phát ra tia sáng dịu nhẹ thu hút muỗi, khi muỗi bay tới đèn, sẽ bị hút vào lưới sắt và bị tiêu diệt.
 • Bạn có thể thấy ngay hiệu quả của đèn so với các phương pháp truyền thống: đốt hương muỗi, xịt muỗi hay vợt điện muỗi: không mùi, tiết kiệm và đặc biệt an toàn cũng như có tính thẩm mĩ cao.
 • Đèn bắt muỗi Thái Lan Mega Star được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan sẽ đồng hành với bạn trong việc tiết kiệm điện năng trong gia đình. Với công suất 7W, bạn sẽ không phải lo lắng về muỗi hay số tiền điện sẽ gia tăng theo sự gia tăng của công nghệ. Một bật mí nhỏ khi sử dụng: chiếc đèn đuổi muỗi này có thể sử dụng như đèn ngủ với ánh sáng dịu nhẹ và thiết kế tương đối nhỏ gọn thích hợp cho tất cả các góc trong căn phòng của bạn.
  Đèn bắt muỗi Thái Lan Mega star là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường với nhiều dòng khác nhau cũng như kiểu dãng mẫu mã để lựa chọn. 
  Ngoài ra khi sử dụng cũng nên tắt các nguồn sáng khác để tăng khả năng thu hút muỗi. Khi vệ sinh máy, các bạn hãy rút phích điện để đảm bảo an toàn.
  Chú ý: Không chọc tay hay các vật khác vào bên trong lưới bắt muỗi. 
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher