Đánh giá Xiaomi Roborock Gen 3: robot hút bụi tốt nhất của Xiaomi

Đánh giá Xiaomi Roborock Gen 3: robot hút bụi tốt nhất của Xiaomi
Giá tiền: 13,490,000 vnđ
Người đăng: Phạm Quang
Mua bán an toàn: Người bán phải giao hàng đến nhà của bạn. Bạn nhận, xem đúng hàng, rồi mới trả tiền.

Xiaomi là một tập đoàn công nghệ – điện tử đến từ Trung Quốc được thành lập vào năm 2010. Với sự phát triển không ngừng thì vào năm 2014. Xiaomi đã vươn lên trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Apple và Samsung. Tất nhiên tham vọng của Xiaomi không dừng lại, “ông lớn” này đã thử sức với lĩnh vực sản xuất robot hút bụi thông minh. Thật bất ngờ! Chỉ chưa đầy 5 năm, Xiaomi đã liên tục gây ra những cơn sốt “ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Đây thật sự là thách thức cho tất cả các đối thủ kể cả những thương hiệu lớn về robot hút bụi thông minh: iRobot, Ecovacs, Dyson,…. Hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra sau những cơn địa chấn của Xiaomi: Đâu là robot hút bụi tốt nhất của Xiaomi? Đâu là robot hút bụi đắt nhất của Xiaomi? Câu trả lời của hai câu hỏi trên chỉ có một: Xiaomi Roborock Gen 3 (S6). Vậy thì chúng ta sẽ cùng đánh giá Xiaomi Roborock Gen 3 robot hút bụi tốt nhất của Xiaomi bạn nhé.

Robot hút bụi tốt nhất thế giới

Roborock S6 thực sự là vị vua mới của robot hút bụi thông minh. Xiaomi tung ra S6 như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với iRobot Roomba I7. Khi nó vừa tốt hơn, vừa rẻ hơn rất nhiều so với I7 – robot thuộc hàng top của thương hiệu robot hút bụi đứng đầu thế giới iRobot. Hay kể cả những thương hiệu “đồng hương” cũng không thể sánh bằng (Ecovacs).

+ Đè bẹp những ông lớn: Hiện nay, S6 thực sự đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ. Những thị trường khó tính nhất trên thế giới, đánh bại cả I7 hay Dyson- những thương hiệu lâu đời được đánh giá cao.

+Thông minh hơn: Có nhiều tiêu chí để đúc kết S6 là “tốt nhất”. Robot hút bụi về cơ bản cần có khả năng làm tốt hai việc: điều hướng và làm sạch. Roborock S6 có lẽ là bộ điều hướng thông minh nhất mà tôi từng thấy, vừa là bộ điều hướng tốt nhất. Nó vượt qua những chướng ngại vật mà các robot khác không thể và di chuyển với tốc độ nhanh, thông minh. Roborock Gen 3 là robot hút bụi đầu tiên trên thế giới có khả năng tìm đường đi về dock sạc. Với thời gian ngắn nhất, bất chấp mọi loại bản đồ phức tạp.

+Càn quét thông minh: Khả năng làm sạch của S6 cũng rất ấn tượng. Có 4 chế độ năng lượng từ ‘Quite’ đến ‘Max’, bạn có thể tùy chính theo nhu cầu làm sạch nhà của mình. Theo quy tắc, lựa chọn tốt nhất là để nó làm việc khi bạn ra ngoài. Thường thì tôi sẽ cài đặt cho robot chạy vào một thời gian nhất định trong ngày. Trong trường hợp đó, mức độ tiếng ồn trở nên không quan trọng và dù sao, ngay cả ở chế độ Max (2000Pa), S6 cũng không gây tiếng ồn quá lớn. Với lực hút cao, S6 có thể làm sạch tất cả các loại bụi bẩn, bụi li ti, bụi mịn,…. có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn. Thậm chí, nỗi lo về việc làm sạch sàn thảm hay lông thú cưng cũng không còn là nỗi “ám ảnh”. Khi trên thảm, hiệu suất vẫn rất ấn tượng với chổi giữa kéo bụi bẩn tốt và lực hút mạnh. Tôi đã thấy nhiều robot hút bụi đắt tiền nhưng khả năng làm việc kém hơn nhiều. Roborock S6 thực sự đang sở hữu những thứ tốt nhất trong tầm giá của mình.

THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
21
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
0
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher