
Đệm bông ép bốn mùa kháng khuẩn Olympia 160x200x15cm (Giao màu ngẫu nhiên)
Chất liệu : Đệm bông ép bề mặt cao su Thương hiệu : Olympia Xuất xứ : Việt NamGIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM ĐỆM BỐN MÙA OLYMPIA
- Đệm bốn mùa có hai mặt:
+ Mặt cứng: thích hợp cho mùa hè để trải chiếu hoặc cho người thích nằm cứng:
Được cấu tạo từ đệm bông ép 100% Polyester nguyên liệu nhập khẩu với bông tinh khiết được ép cách nhiệt tạo khối. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano Silve giúp khử trùng, kháng khuẩn. Với đặc điểm bề mặt cứng, đệm có ưu điểm không bồng bềnh và khi nằm lên bề mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng, như vậy khung xương được giữ nguyên, không bị xô vẹo, nhờ vậy không gây đau lưng cho người nằm.
+ Mặt mềm: Cao su tổng hợp: Thích hợp cho mùa đông hoặc người thích nằm mềm: Một lớp cao su Tổng hợp dày 3-4cm giúp cho sản phẩm có độ mềm. Tạo sự mềm mại, êm ái, giúp cho giấc ngủ sâu. Đệm giúp phân tán trọng lượng của cơ thể, tác động đều lực lên các các bộ phận, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể, bảo vệ cột sống. Sản phẩm đặc biệt thích nghi với người bị đau cột sống. Đặc biệt, lớp cao su tổng hợp được sản xuất theo công nghệ Nano Ag+, hàng triệu phân tử bạc Ag+ len lỏi vào khắp bề mặt đệm giúp diệt các vi khuẩn, virut hay nấm mốc gây mùi khó chịu.
- Vỏ bọc của Đệm bốn mùa được làm bằng vải Satin nhập khẩu cao cấp, có độ bền cao, đẹp và sang trọng.
- Sản phẩm đệm gập 3 có thể gấp gọn, dễ dàng vận chuyển, lăp đặt, cất giữ.
- Đệm bốn mùa kháng khuẩn Olympia: Được bảo hành 9 năm.
- Sản phẩm đặc biệt phù hợp và được các nhà nghỉ, khách sạn tin dùng.



