Galaxy S10 5G có lượng người mua vượt xa dự kiến của Samsung

Galaxy S10 5G có lượng người mua vượt xa dự kiến của Samsung

Theo tiến sĩ Junehee Lee, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng bộ phận Đội ngũ chiến lược công nghệ của Samsung, mẫu smartphone 5G đầu tiên của hãng - Galaxy S10 5G đang có doanh số bán hàng tốt hơn khá nhiều so với dự kiến ban đầu của công ty.

Mặc dù vậy, Samsung không cung cấp thông tin cụ thể về số liệu bán hàng, cũng như số lượng Galaxy S10 5G đã được bán ra. Thay vào đó, họ chỉ cho biết đã bán hết lượng hàng trong kho và điều này cho thấy nhu cầu từ người tiêu dùng đã gia tăng ở nhiều thị trường khác nhau.

Galaxy S10 5G có lượng người mua vượt xa dự kiến của Samsung - Ảnh 1.

Bên cạnh S10 5G, công ty Hàn Quốc cũng có lượng đơn đặt hàng tăng đến chóng mặt đối với các mẫu máy khác thuộc dòng Galaxy S10. Doanh số bán hàng mạnh mẽ của bộ ba Galaxy S10 đã giúp công ty cải thiện doanh thu trong quý đầu tiên, đồng thời tăng doanh số từ mảng mobile so với cùng kì năm ngoái.

Theo báo cáo từ Counterpoint Research, lượng Galaxy S10 mà Samsung bán ra trong tuần đầu tiên mở bán tại Mỹ cao hơn khoảng 16% so với Galaxy S9 vào năm ngoái. Ngoài ra, một số báo cáo khác cũng tuyên bố rằng tại Trung Quốc, công ty đã xuất xưởng hơn 180.000 chiếc Galaxy S10 trong ngày đầu tiên mở bán, tăng khoảng 20% so với Galaxy S9 của năm ngoái.

Galaxy S10 5G có lượng người mua vượt xa dự kiến của Samsung - Ảnh 2.

Nói về Galaxy S10 5G, ngoài việc hỗ trợ mạng di động thế hệ tiếp theo, chiếc điện thoại cao cấp này còn được bổ sung thêm cảm biến 3D ở mặt lưng, giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp một cách rõ rệt. Ngoài ra, máy cũng có pin lớn hơn và hỗ trợ sạc nhanh 25W, đi kèm với màn hình Infinity-O 6.7 inch.

Hiện tại, chính phủ Mỹ đã cấm các nhà mạng tại quốc gia này không được bán smartphone 5G của Huawei. Do đó, Samsung có thể sẽ được hưởng lợi từ lệnh cấm trên, bởi nhiều khả năng người dùng sẽ chọn Galaxy S10 5G để thay thế cho smartphone 5G của Huawei.

Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher