Giải pháp tiết kiệm phòng khách có không gian hẹp

Giải pháp tiết kiệm phòng khách có không gian hẹp

Với thời đại hiện đại hóa như hiện nay thì mọi người đều có nhu cầu chất lượng cuộc sống cao ngày càng nhiều.Ở các thành phố lớn dân cư đông đúc, diện tích ở khá khiêm tốn thì các căn hộ chung cư, nhà ống là kiểu nhà ở không chiếm quá nhiều diện tích. Nhưng đó cũng là vấn đề khó khăn khi diện tích nhà không lớn dẫn đến sự bất tiện cho từng không gian khiến cho các không gian trong nhà ở không được rõ ràng và làm mất đi tính thẩm mỹ cho từng phòng. Bạn đã nghe đến tủ vách ngăn chưa? Nó là một giải pháp tốt giúp phân chia giữa hai không gian với nhau. Thường tủ vách ngăn sẽ được sử dụng trong kiểu dáng nhà ống để ngăn phòng khách và phòng bếp. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng phong cách của từng ngôi nhà, chất liệu thì phong phú đa dạng. Vậy hôm nay Tiêu Dùng Xanh 24H sẽ giúp các bạn chọn tủ vách ngăn và giơi thiệu cho các bạn có những kiểu tủ vách ngăn nào nhé.

 1.Cách chọn tủ vách ngăn

Để lựa chọn cho mình một chiếc tủ vách ngăn phù hợp với không gian nhà bạn  thì bạn phải dựa vào màu sắc, không gian và phong cách trang trí của nhà bạn để dễ dàng chọn được một chiếc tủ vách ngăn có kích thước, màu sắc, kiểu dáng họa tiết hợp với không gian.

-      Một chiếc tủ vách ngăn phòng khách và phòng bếp có kiểu dáng thiết kế đồng nhất với tổng thể nội thất trong căn phòng sẽ làm cho không gian nhà không bị cập kễnh.

-  Bạn cần xem xét khoảng cách giữa phòng khách và phòng bếp là bao nhiêu để chọn một chiếc tủ vách ngăn có kích thước phù hợp.

-  Về chất liệu, ngày nay tủ vách ngăn được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, inox.

 2.Những mẫu tử vách ngăn phòng khách và phòng bếp phổ biến

 -   Tủ vách ngăn gỗ tự nhiên

-    Tủ vách ngăn di động


Xem thêm đồ nội thất: Bàn ghế gỗtủ tường gỗcốc gỗgiường ngủtủ quần áo gỗbàn trang điểmkệ trang tríđồ trang trí gỗnội thất phòng kháchnội thất phòng ngủ.


Tiêu dùng xanh 24h sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo cho không gian nội thất nhà ở của bạn

 

Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher