Khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Google Chrome

Khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Google Chrome
Giá tiền: 10,000 vnđ
Người đăng: VERA STAR COMPUTER
Điện thoại: 0865616562
Mua bán an toàn: Người bán phải giao hàng đến nhà của bạn. Bạn nhận, xem đúng hàng, rồi mới trả tiền.

Công ty An Phát - Bạn đang ưng chuẩn web vui tươi trong Chrome thì đột nhiên chiếm được lên tiếng lỗi. bình thường, lỗi “err_cache_miss” trong Chrome sinh ra khi kết nối của bạn bị đứt quãng Ngoài ra gửi dữ liệu, chẳng hạn như chi tiết thanh toán khi bán buôn online. Đừng hoảng sợ hay khiếp sợ. Lỗi này đôi khi xảy ra. Biết vì sao nó xảy ra và chỉ dẫn khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Chrome là chìa khóa để khắc phục nó trong lần tiếp theo.

Cách khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Chrome

nguyên cớ gây ra lỗi err_cache_miss trong Chrome

Để khắc phục lỗi “err_cache_miss” trong Chrome, bạn phải biết vì sao nó lại xảy ra. Như tên của nó, lỗi thúc đẩy tới bộ nhớ cache của bạn. Đây là lý bởi vì tại sao bạn thường chạm chán lỗi khi nỗ lực gửi biểu mẫu nhưng kết nối bị cách biệt bằng chỉ dẫn nào đó.

Sự cố có thể xảy ra ở phía bạn hoặc bởi vì lỗi trình duyệt y. Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc khắc phục sự cố nếu một trong nhị điều này là căn do. tuy nhiên, thỉnh thoảng chính máy chủ của trang web thế hệ là vấn đề và bạn chẳng thể làm gì nhiều vào thời khắc đó. nhưng mà bạn có thể khắc phục sự cố để tìm ra duyên cớ và khắc phục nếu có thể.

Màn hình lỗi err_cache_miss trong Chrome

chỉ dẫn phương pháp khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Google Chrome

Làm mới trang nếu an ninh

bình thường, lỗi err_cache_miss trong Chrome xảy ra khi chuyển dữ liệu, chẳng hạn như điền vào biểu mẫu để tạo trương mục người dùng mới. Chỉ cần làm thế hệ trang có thể thực hiện một trong nhị điều. đầu tiên, nó có thể chỉ cần tải lại trang gốc với một biểu mẫu trống. Hoặc, nó có thể cố gắng gửi lại dữ liệu bạn đã gửi ban đầu.

Cập nhật Chrome Lên bạn dạng mới Nhất

nhiều khi, lỗi “err_cache_miss” trong Chrome xảy ra vì dùng bạn dạng Chrome cũ hơn. Nếu lỗi xảy ra thường xuyên và trên nhiều trang web, thì đó là một dấu hiệu tốt, đây có thể là vấn đề.

Mở thực đơn ở bên phải cửa sổ Chrome và chọn “Trợ giúp -> Giới thiệu về Chrome”.

Cách khắc phục lỗi thiếu bộ nhớ cache Err trong phần trợ giúp của Chrome

Tắt một thể ích mở mang có vấn đề

Các nhân thể ích mở mang của Chrome rất lý tưởng để thêm tác dụng và tốc độ cho trình duyệt của bạn, mà chúng không phải lúc nào cũng phù hợp với các trang web. đổ do giúp đỡ, một số nhân thể ích mở rộng can thiệp vào kết nối của bạn với một trang web và hướng dẫn trình duyệt y của bạn lưu trữ tệp vào bộ nhớ cache.

Thử tắt các tiện thể ích mở mang của bạn, khác biệt là bất kỳ luôn tiện ích nào bạn đã thêm gần đây, để xem liệu điều đó có ngăn lỗi tái diễn hay không.

Trong tab Chrome, nhập chrome: // extensions / để xem danh sách tất cả các luôn tiện ích mở mang ngày nay nhưng mà bạn đã thiết đặt cùng với việc chúng được bật hay tắt.

Xóa bộ nhớ ẩn của bạn đi

Thật khó để biết liệu bạn có các tệp bộ nhớ cache bị hỏng hay không cho đến khi bạn chiếm được thông báo lỗi. dĩ nhiên, lỗi “err_cache_miss” trong Chrome đôi khi xảy ra khi bạn có tệp bị hỏng. sạc bởi vì có thể đọc các tệp cần thiết, trang web nhất thời dừng kết nối vì bộ nhớ cache không hoạt động tầm thường. Điều này đưa ra báo cáo lỗi khá vô ích.

Đi tới Chrome và mở thực đơn ở trên cùng bên phải. Chọn cài đặt và đi đến “Quyền tây riêng và bảo mật”. Chọn “Xóa dữ liệu phê chuẩn web”.

Cách khắc phục lỗi Err Cache Miss trong Chrome Clear

Chọn tab Nâng cao và đặt phạm vi thời kì thành “Mọi lúc”. đảm bảo mọi thứ đã được kiểm tra và nhấp vào nút “Xóa dữ liệu”. Quá trình này có thể mất vài giây để chấm dứt.

Đặt lại mạng của bạn

Nếu bạn vẫn chạm mặt lỗi “err_cache_miss” trong Chrome, thì có một điều sau cùng cần thử. Nếu cách này không hiệu quả và bạn không gặp mặt lỗi trên bất kỳ trang web nào khác, thì có thể chính trang web đó đã xảy ra sự cố. Chủ chiếm hữu trang web sẽ khắc phục sự cố trong vài ngày tới.

Mở menu bắt đầu của bạn và nhập cmd. Chọn tùy chọn Command Prompt .

Cách sửa lỗi Err Cache Miss Miss trong Chrome Cmd

Nhập lần lượt từng lệnh sau vào cửa sổ Command Prompt. Nhấn “Enter” sau mỗi cái để thực hành lệnh. Nhập lệnh tiếp theo vào dòng sau khi lệnh trước đó kết thúc.

ipconfig /release ipconfig /all ipconfig /flushdns ipconfig /renew netsh int ip set dns netsh winsock reset

Làm thế nào để khắc phục lỗi Err Cache Miss trong Chrome Ip

Bạn có thể phải khởi động lại computer của mình khi hoàn thành. Luôn mở màn với bước khắc phục sự cố đơn giản nhất trước. Nếu nghi hoặc, hãy thử liên hệ với chủ sở hữu trang web để xem liệu lỗi có phải do họ gây ra hay không. Họ thường rất vui khi ai đó cho họ biết có điều gì đó không ổn với trang web của họ.

Bạn Đang chạm mặt Sự Cố computer ở TpHCM ? Bạn Đang Cần Sửa máy tính ? Hãy Liên Hệ Ngay Với Tin Học An Phát

Liên hệ Dịch vụ Repair pc tận nơi Ở TpHCM – Hỗ trợ 24 Quận Huyện + Trung Tâm Vp điều hành: C4 Khu Dân Cư Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp + Văn phòng tiếp nhận: 116 Tân Chánh Hiệp 18, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đô thị đại dương Chí Minh + Thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7+848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 – ( Zalo 24/7 ) 0973446142 + Email[email protected] + Trang web: https://huyanphat.comhttps://suamaytinhtainhagiare.com/
THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
28
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
0
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher