Tiki Tết

Khai Mạc Chương Trình Đắk Nông Mùa Bơ Chín

Khai Mạc Chương Trình Đắk Nông Mùa Bơ Chín

Đêm 19 tháng 7 UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ Khai mạc Chương trình Đắk Nông mùa bơ chín năm 2018.
Dù điều kiện thời tiết mưa nhiều nhưng đã có rất đông du khách, người dân địa phương tới theo dõi.
Chương trình nghệ thuật Lễ Khai mạc Đắk Nông mùa Bơ chín năm 2018 diễn ra ý nghĩa với 2 chương gồm: "Thuở hồng hoang" nhằm phác họa một Đắk Nông bao la hùng vĩ, vùng đất của những sử thi và huyền thoại.

Đến với Đắk Nông là hòa mình vào rộn rã tiếng cồng chiêng và những vòng xoang nhịp nhàng trong các lễ hội của đồng bào các dân tộc cùng đoàn kết sinh sống.
Chủ đề thứ hai trong đêm khai mạc Đắk Nông hội nhập và phát triển nhằm khẳng định dù mới thành lập được 15 năm nhưng tỉnh Đắk Nông đã có những bước đi vững chắc trong phát triển kinh tế. Trong đó việc xác định được những tiềm năng, thế mạnh có tính cạnh tranh để ghi tên mình trên con đường hội nhập và phát triển.


Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, nhấn mạnh: địa phương mong muốn chương trình Đắk Nông mùa bơ chín năm 2018 sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển bền vững cây bơ của Đắk Nông. Qua các sự kiện của chương trình, tỉnh sẽ tranh thủ được kiến thức, kinh nghiệm của các nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với tỉnh, nông dân trên địa bàn có những sự hợp tác cụ thể, thiết thực, hiệu quả.
Chương trình Đắk Nông mùa bơ chín năm 2018 diễn ra từ ngày 18 đến 23-7 gồm 5 sự kiện chính: Khai mạc, bế mạc; hội thảo phát triển bơ bền vững; hội chợ thương mại kết nối cung cầu bơ và các sản phẩm nông nghiệp; hội thi trái bơ ngon và tham quan, trải nghiệm các mô hình nông nghiệp.

Theo SGGP

THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
1668
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
0
ngày vip
Sendo Voucher Tết
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm TẾT Click Me Now Lazada Voucher