Kháng sinh Thủy sản Furazolidone nguyên liệu 98% nhập khẩu chính hãng, phân phối bởi SVN

Kháng sinh Thủy sản Furazolidone nguyên liệu 98% nhập khẩu chính hãng, phân phối bởi SVN
Giá tiền: 100,000 vnđ
Người đăng: Thuỷ sản SVN
Mua bán an toàn: Người bán phải giao hàng đến nhà của bạn. Bạn nhận, xem đúng hàng, rồi mới trả tiền.

Kháng sinh Thủy Sản FURAZOLIDONE

Quy cách: 25kg/thùng

Xuất xứ: Trung Quốc

Ngoại quan: Sản phẩm này là bột màu vàng hoặc bột kết tinh màu vàng.

Tác dụng dược lý:

Phổ kháng khuẩn tương tự như nitrofurantoin, và nó ảnh hưởng đến hầu hết các vi khuẩn trong đường tiêu hóa. Chẳng hạn như Escherichia coli, Staphylococcus, Salmonella, Shigella. Một phần của Proteus, Pasteurella. Phẩy khuẩn tả, Vibrio,… có tác dụng kháng khuẩn, ngoài ra còn có tác dụng ức chế vi khuẩn Piriformis và Trichomonas. Hấp thu ít hơn sau khi uống. Nó chủ yếu hoạt động ở thận và ruột, và một lượng nhỏ được hấp thụ một phần sẽ được bài tiết qua nước tiểu.

Chỉ định:

Chủ yếu được sử dụng cho bệnh lỵ trực khuẩn, viêm ruột, sốt phó thương hàn, bệnh piriformis và bệnh trichomonas. Nó có tác dụng điều trị đối với bệnh viêm dạ dày và loét dạ dày tá tràng, có tác dụng tốt đối với các bệnh do nhiễm trùng đường ruột ở động vật thủy sản.

Liều dùng:

Dùng đường uống: 10-20mg trên 1kg thể trọng gia súc, lợn, gia cầm: (Thêm 250g chế phẩm này để điều trị trên 1000kg thức ăn, lượng phòng bệnh giảm đi một nửa) Sản phẩm thủy sản 0,1-0,15g, 2 ngày 1 lần, dùng liên tục 3-5 ngày; (hoặc 100-200kg hỗn hợp 100g, ngày 1 lần trong 3-5 ngày). 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng khác sinh dùng trong Nuôi trồng Thuỷ sản, Chăn nuôi thú y như: Cefotaxime, Cefuroxime, Ceftioful, Cefepime, Oxytetra, Doxycycline, Amoxcilline, Ampicillin, Gentamycin, Philoxim, Streptomycin, Rifampicin, Erythromycin, Enrofloxacin, Colistin, Kanamycin, Florfenicol, Norfloxacin, Furazolidone, Levofloxaxin, Tetracycline, Lyncomycin, Sulfamonomethoxine, Sulfamethoxazole, Sulfadiazin, Sulfadimidine, Trimethoprim, Tilmicosin, Tylosin, Paracetamol, Ciprofloxacin, Cephalexin, ...
Nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng, bao test, uy tín, chất lượng. Thuốc thủy sản SVN tự tin sẽ là nguồn cung ứng nguyên liệu sô 1 trong lựa chọn của quý khách!
Liên hệ hotline: 0962 520 787

THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
40
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
0
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher