Mua Macbook trả góp

Mua Macbook trả góp
Giá tiền: 50,000,000 vnđ
Người đăng: Mac Online
Mua bán an toàn: Người bán phải giao hàng đến nhà của bạn. Bạn nhận, xem đúng hàng, rồi mới trả tiền.

Lựa chọn mua Macbook thì bạn cũng phải chuẩn bị tài chính khá lớn. Nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để mua nó. Chính vì vậy, việc mua Macbook trả góp chính là lựa chọn tốt nhất cho mọi người. Bạn vừa có được sản phẩm Macbook mong muốn lại vừa có thể sử dụng tài chính một cách hợp lý. Hiện nay, có thể trả góp theo 2 cách chính đó chính là:

+ Trả góp qua HD Saison: đây là cách trả góp khá phổ biến thời gian hiện nay. Nếu bạn muốn trả góp thì cần thanh toán trước 30% giá trị sản phẩm. Phần còn lại sẽ được lựa chọn thanh toán trong 3-6-9-12 tháng với lãi suất khoảng 1%. Muốn trả góp bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư + bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu). Sau đó bên ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ. Khá nhanh chóng và dễ dàng đúng không nào, bạn chỉ cần không có nợ xấu thôi.

+ Trả góp bằng thẻ tín dụng: Việc quẹt thẻ tín dụng trả góp với lãi suất 0% là cách trả góp khá nhiều người sử dụng. Bởi bạn chỉ cần có thẻ tín dụng là được, không cần mất thời gian duyệt hồ sơ, việc trả góp cũng nhanh chóng hơn. Tuy vậy, bạn vẫn sẽ phải trả thêm một số % phí hồ sơ cũng như phí thường niên.


Xem ngay: Các cách mua trả góp Macbook nhanh chóng tại: 


https://maconline.vn/mua-macbook-tra-gop

 

#maconline #muamacbook #muamacbooktragop


THEO DÕI
1909
quan tâm
ĐÃ XEM
52
đã xem
LoadingUP TOP
0
lần up top
LoadingUP VIP
-51
ngày vip
Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher