Những điểm đến hấp dẫn ở New York, Mỹ - Thai Airways

Những điểm đến hấp dẫn ở New York, Mỹ - Thai Airways

New York là thành phố đáng mơ ước nếu bạn muốn đi du lịch Mỹ, nếu bạn chưa từng đến Mỹ thì thật sự khó có thể bỏ qua New York cho lần đầu tiên của mình. Xem qua những địa điểm hấp dẫn nhất ở New York để có những bức ảnh tuyệt vời khoe cùng bạn bè nhé ! Văn phòng Thai Airways sẽ giới thiệu ngay đến cho bạn

Công viên trung tâm Central park.

Central park nằm ở đâu ? công viên trung tâm khá rộng nằm giữa lòng thành phố New York thuộc quận Manhattan, được bao quanh bởi các con đường Central park West, 5th Eve, Central park S và Central park N. Với diện tích 341 ha là một trong những công viên đô thị lớn nhất trên thế giới. Với khuôn viên rộng lớn Central park có khá nhiều hoạt động ở đây mà bạn có thể đến vui chơi, giải trí, khám phá các công trình nghệ thuật được xây dựng bên trong công viên như : Chèo thuyền Kayak, Chạy bộ, đi xe đạp, …với 21 sân chơi cho  trẻ em, vườn thú trong công viên. Central Park là môi trường sinh sống của nhiều loài thực, động vật, nó không khác gì một khu vườn tự nhiên thu nhỏ giữa lòng New York.

Đại lộ 5 – 5th Eve.

Đại lộ 5 có gì đặc biệt ? Nằm sát bên Central park, đại lộ 5 là một đại lộ lớn nằm ở quận Manhattan. Đại lộ 5 được mệnh danh là con đường mua sắm đắt nhất thế giới, con phố của những món hàng hiệu, của những người giàu có xuất hiện ở đây. Người ta thống kê một cách tương đối rằng để sở hữu mỗi m2 đất ở đây bạn phải bỏ ra ít nhất 350 USD/tháng. Nhiều tòa nhà, cao ốc nổi tiếng ở New York cũng nằm trên con đường xa xỉ này mà có thể kể đến như: Tòa nhà Empire State, Rockefeller Center, Trump Tower, Tòa nhà Flatiron,... cũng như nhiều viện bảo tàng như: Bảo tàng Guggenheim, bảo tàng mỹ thuật Metropolitan Museum of Art, Bảo tàng Do Thái, Neue Galerie New York,…việc ghé đến Đại lộ 5 và được check – in ngay trước mặt tiền của một địa điểm nổi tiếng trên con đường này cũng khiến những du khách cảm thấy sung sướng rồi đúng không nào !

Lang thang trên cầu treo Brooklyn

Bị chia cắt bởi dòng sông East cầu Brooklyn chính là nhịp nối giữa Manhattan và Brooklyn. Cầu Brooklyn là cây cầu treo lâu đời nhất ở Mỹ được hoàn thành năm 1883. Buổi chiều khi nắng đã dần tắt bạn có thể tản bộ trên cầu ngắm dòng sông East

Thưởng thức nhạc Jazz ở Village Vanguard

Câu lạc bộ nhạc Jazz lâu đời nằm ở Seventh Avenue Nam ở Greenwich Village được sáng lập bởi Max Gordona vào năm 1935 và trở thành một địa điểm biểu diễn nhạc Jazz vào những năm 1957, những huyền thoại nhạc Jazz như Miles Davis, Bill Evans, John Coltrane và Sonny Rollins đều được ghi âm ở đây.

Mọi chi tiết đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ xin liên hệ Hotline: (028) 38 33 37 37 hoặc đến trực tiếp văn phòng Thai Airways: 589C Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM.