Trường Kỷ Là Gì?

Trường Kỷ Là Gì?

Trường Kỷ Là Gì? Trường Kỷ còn có tên gọi khác là Tràng kỷ; đây là loại bàn ghế gỗ truyền thống của một số nước khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Tràng kỷ được ưa chuộng và sử dụng ở cả ba miền: Bắc – Trung – Nam. Tràng kỷ có lối thiết kế mang đậm nét nghệ thuật của Trung Quốc; có thể là do ảnh hưởng văn hóa từ Trung Quốc từ thời kỳ bị đô hộ; tuy nhiên, trải bề dày truyền thống phát triển, các bộ Tràng kỷ của Việt Nam được các nghệ nhân dày công sáng tạo và tạo ra những sản phẩm mang nhiều màu sắc nghệ thuật khác nhau; mang đậm dấu ấn văn hóa của dân tộc.

Trường Kỷ Gỗ là một trong những sản phẩm chủ đạo của làng nghề gỗ hải minh . Đồ Gỗ Ngọc Sơn luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất bàn ghế trang kỷ của Làng Nghề. Doanh thu trung bình mỗi năm của mặt hàng này đem lại cho Quốc Cường hàng chục tỉ đồng. Tính từ năm 2008 đến cuối năm 2018, doanh thu thấp nhất là năm 2017 ( 8 tỷ đồng ), doanh thu cao nhất là năm 2015 doanh thu đạt tới ngưỡng 15 tỷ đồng. Chẳng tự nhiên mà Đồ Gỗ Ngọc Sơn trở thành cửa hàng lớn nhất tại làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Hải Minh.

Đồ Gỗ Ngọc Sơn hơn 10 năm hoạt động trong ngành sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp. Đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường được khách hàng cả nước tin tưởng và ủng hộ. Không chỉ đơn giản là vì giá cả thương mại của chúng tôi rất hợp lý. Mà còn bởi vì chất lượng của từng mặt hàng được chúng tôi làm vô cùng tâm huyết. Cùng dịch vụ hậu mãi hướng đến lợi ích của khách hàng, bảo hành lên tới 20 năm. Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất đồ gỗ nội thất, chúng tôi thâu hiểu nhu cầu thị yếu của khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm trường kỷ đang được trưng bày tại Đồ Gỗ Ngọc Sơn.

Chi tiết xem tại: https://dogongocson.com/danh-muc/truong-ky/

 Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher