Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu ?

Vé máy bay đi Thái Lan bao nhiêu ?

Thông tin giá vé máy bay đi Thái Lan những ngày gần đây đang trở nên rất HOT. Chính vì vậy có khá nhiều người quan tâm Vé máy bay đi Thái Lan giá bao nhiêu ?

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Thái Lan dành cho bạn tham khảo.

**Bảng giá vé**

Du lịch Thái Lan

Ko SaMui

Đây là hòn đảo lớn thứ 2 ở Thái Lan, nằm trong Vịnh Thái Lan và ở phía đông của Kra Isthmus. Hòn đảo Ko samui nổi tiếng với những bãi biển với những bóng cọ rợp trời, những Spa nghỉ dưỡng và những khu rừng nhiệt đới tuyệt vời.

Ở Ko Samui còn có bức tượng Phật lớn bằng vàng với chiều cao 12 m ở chùa Wat Phra Yai

Ăn gì ở Kosamui  ? Ko Samui không thiếu những thức ăn truyền thống của Thái Lan. Bạn có thể lựa chọn nhiều món như Pad Thai, Som Tam,…Ngoài ra nhắc đến Đảo Ko Samui thì không thể nào bỏ qua những món hải sản tươi sống rồi đúng không nào. Giá các món ăn ở đây dao động từ 300 – 500 bath.

Một số địa điểm du lịch ở Kosa mui mà bạn nên ghé qua như: Bãi biển Chaweng, Công viên Angthong National Marine Park, Bãi Lamai,…

Thị trấn Ao Nang

Là một thị trấn thuộc Krabi ở Thái Lan được nhiều du khách biết đến với bãi biển Andamn đây là địa điểm được nhiều tour tàu du lịch tìm đến với các cảnh đẹp như các đảo đá vôi Ko Hong, Ko Poda và Ko Gai

Xem thêm : vé máy bay đi krabi giá rẻ

Bãi biển Patong

Patong từ lâu đã được biết đến là một khu nghỉ mát ở Đảo Phuket hướng nhìn ra biển Andâmn. Khuôn viên khu du lịch này là các quán Bar, quán Café và nhà hãng cũng như các khu nghỉ dưỡng. Bãi biển hình trăng lưỡi liềm ở đây rất được đông đảo du khách biết đến như bãi biển Freedom hay Bãi Laem Singh. Một số khu vực khác như quần đảo Surin và Similan cũng nổi tiếng không kém.

Khao Lak

Tên "Khao Lak " có nghĩa là  "núi Lak ". Núi Lak là một trong những đỉnh núi chính ở khu vực núi non (lên đến 1.050 mét (3.440 ft) ở vườn quốc gia Khao Lak-lam ru. Các ngôi làng nhỏ của Ban Khao Lak, Hat Khao Lak, và Khao Lak bay (Ao Khao Lak) đang thực sự nằm ở quận lam Kaen của quận Thái Mueang.

Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher