ZY-9999S Máy đếm tiền khắc tinh tiền giả

ZY-9999S Máy đếm tiền khắc tinh tiền giả

Máy đếm tiền trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty đơn vị kinh doanh do đó kiểu dáng và chủng loại máy cũng trở lên đa dạng. Vậy lựa chọn sản phẩm máy nào tốt phù hợ cho không gian văn phòng hiện đại.
Qua thực tế cung cấp máy cho những hệ thống ngân hàng kho bạc chúng tôi nhận thấy rằng máy đếm tiền có model Zy-9999s là dòng máy được nhiều ngân hàng kho bạc chọ lựa sử dụng nhất và được mệnh danh khắc tinh các loại tiền giả
Vậy Zy-9999s có những đặc điêm già nổi bật
ZY-9999S một siêu phẩm đến từ nhà sản xuất Zheyue với tính năng ưu việt có thể nhận dạng mệnh giá tiền, chức năng phát hiện tiền giả tiền lẫn loại.. Với hệ thống cảm biến màu, cảm biến quang phổ và những cảm biến kích thước tinh vi có độ nhạy cao ZY-9999 được mệnh danh là khắc tinh của các loại tiền giả.
Máy có ngoại hình đẹp hệ thống hiển thị hai mặt số một màn hình kép trên máy và một màn hình kép kéo dài giúp cho việc quan sát quá trình kiểm đếm dẽ dàng.
Phần mềm tích hợp trên máy là phiên bản cao cấp nhất thì trường hiện nay. Các thang điện áp được băm ở mức nhỏ giúp cho máy chạy muotj mà không gây ra hiện tượng báo nhầm khi chạy tiền. Ngoài ra phần mềm máy cũng có thể nâng cấp mới khi có.
Hệ cơ linh hoạt có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng tạo điều kiện cho việc là vệ sinh bảo dưỡng máy.
Mô tơ của máy đượ tích họp là mo to công xuất lớn giúp máy có thể bóc tách tiền một cách chính xác đồng thời giúp máy đạt tốc độ tối đa 1200 tờ / phút.
Nguồn điện 220V 50Hz
Trong lượng 9.2kg
Hướng dẫn sử dụng tiếng việt tạo thuận lọi cho người sử dụng.
Quý khách chú ý hiện nay có nhiều sản phẩm có ngoại hình giống ZY-9999S tuy nhiên khi khởi động máy lại không hiện được mã phần mền của máy. Vậy thiên minh xin thông báo để cho quý khách hàng biết để tránh mua phải hàng giả hành nhái.
Để mua máy đếm tiền chính hãng xin liên hệ theo điện thoại, Zalo: 0933055265

Thông tin liên hệ:
Máy đếm tiền Thiên Minh
Số 12, Ngõ 243 Phố Khương Trung, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0933055265
Website: maydemtienthienminh.com

Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher