Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất mấy tiếng ? – ILINK

Bay từ Việt Nam sang Mỹ mất mấy tiếng ? – ILINK

Cùng đại lý vé máy bay ILINK – Đơn vị chuyên bán vé máy bay đi Mỹ của tất cả các hãng hàng không nổi tiếng toàn cầu với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực Book vé máy bay quốc tế, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm vé rẻ hay so sánh giá vé giữa nhiều hãng hàng không. Cùng ILINK trả lời câu hỏi Bay từ việt nam sang Mỹ mất bao lâu nhé.

Bay Quá cảnh

Do ở Việt Nam chưa có đường bay thẳng từ TP HCM hay Hà Nội sang Mỹ mà phải bay quá cảnh đến các sân bay quốc tế ở các nước khác như Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore,… rồi từ những sân bay này mới có đường bay thẳng sang Mỹ.

Bay Nội địa ở Mỹ

Sau khi thực hiện chặng bay quá cảnh, chặng bay tiếp theo là bay từ Sân bay quá cảnh sang Mỹ. Tuy nhiên một số địa điểm bạn muốn đến sau khi thực hiện chặng bay này còn phải bay chuyến bay nội địa tiếp theo tùy vào đường bay của hãng hàng không

Ví dụ nếu bạn chọn bay của hãng Eva Air từ TP HCM đi Washington D.C thì có thể sau khi bay quá cảnh ở Đài Loan, bạn sẽ bay chặng bay tiếp theo đi San Francisco và từ San Francisco mới bay tiếp tục đi Washington D.C.

Vì vậy chặng bay của bạn tốt nhất là có 1 điểm dừng , hoặc nếu tệ hơn thì phải dừng 2-3 điểm tùy vào những nguyên nhân bất khả kháng mà bạn không thể lựa chọn những đường bay tốt.

Bờ Đông và Bờ Tây nước Mỹ

Nếu bay từ Việt Nam sang Mỹ thì những Sân bay nằm ở Bờ Tây nước Mỹ có đường bay ngắn hơn khoảng 3-4 giờ bay so với những sân bay nằm ở bờ Đông nước Mỹ. Chính vì vậy thời gian bay của những chuyến bay dài ngắn thế nào còn phụ thuộc vào địa điểm bạn muốn đến.

Vậy thời gian bay từ Việt Nam sang Mỹ mất mấy tiếng ? Thông thường giờ bay trung bình từ Việt Nam sang Mỹ với 1 điểm dừng khoảng 17 giờ bay đối với các điểm đến ở bờ Tây và 21 giờ bay với các điểm đến ở Bờ Đông nước Mỹ. Đó là còn chưa kể đến thời gian làm thủ tục và quá cảnh. Nếu bạn không lựa được một chuyến bay tốt đôi khi bạn phải quá cảnh qua đêm để đón chuyến bay tiếp theo vào ngày hôm sau. Điều này làm phát sinh thêm chi phí lưu trú tại khách sạn sân bay cho bạn.

Trên  đây là một số thông tin về thời gian bay đi Mỹ nếu bạn muốn biết thêm thông tin vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: (028) 38 33 37 37 nhé.

Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher