Giới thiệu Cửa hàng nội thất gia đình giá rẻ Hà Nội

Cửa hàng nội thất giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất gia đình giá rẻ AmiA Hà Nội: “Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, có sẵn cực nhiều, không lo về giá”!

+ Cửa hàng nội thất gia đình AmiA có tới 3 xưởng sản xuất đặt tại Hà Nội và Bắc Ninh. Một xưởng đóng nội thất chuyên đóng ghế sofa da, vải nỉ. Một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên làm bàn ghế sofa gỗ, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn…và các đồ nội thất gỗ tự nhiên khác. Một xưởng chuyên làm tranh treo tường và đồ trang trí.

+ Bán hàng nội thất giá rẻ tại Kho, theo mô hình Kho. Không cầu kỳ khoa chương mặt bằng long lanh, mà chú trọng vào sự đơn giản và tiết kiệm chi phí. Bởi vậy giá bán đồ nội thất tại AmiA thường rẻ hơn mặt bằng chung.

Hình ảnh cửa hàng nội thất giá rẻ AmiA tại Hà NộiMột vài góc ảnh về cửa hàng bán nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội – AmiA

+ Có sẵn cực nhiều, không đâu nhiều bằng. Cửa hàng nội thất gia đình AmiA tại Hà Nội có không gian trưng bày rộng cả ngàn mét vuông, luôn có sẵn cả trăm bộ ghế sofa, vài chục bộ kệ tivi, bàn ghế ăn, cả vài trăm bức tranh, đồ trang trí… Thoải mái để khách hàng xem, trải nghiệm và chọn lựa. Không đâu nhiều bằng!

 

+ Giá rẻ và giá chuẩn, không lo thách giá – khỏi phải mặc cả nhiều. AmiA trực tiếp sản xuất để chủ động đầu vào, áp dụng bán hàng tại kho để giảm chi phí mặt bằng, luôn tìm cách tiết giảm chi phí quản lý và kinh doanh để mang tới những món đồ nội thất giá rẻ và đúng với chất lượng mà khách hàng bỏ tiền ra mua.

Địa chỉ mua đồ nội thất giá rẻ tại kho: cửa hàng AmiA Hà Nội và các tỉnh

Quý khách có nhu cầu xem trực tiếp hàng trăm món đồ đẹp có sẵn, hãy tới các địa chỉ bán hàng được ghi dưới chân website này. Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần và luôn sẵn lòng phục vụ! Hoặc liên hệ các số Hotline+Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323 – 096363.6788 – kênh facebook: Nội thất AmiA.

Tại showroom nội thất giá rẻ AmiA thường xuyên có sẵn cả gần trăm bộ bàn ghế sofa đẹp đủ chất liệu:da, vải nỉ, gỗ. Cùng hàng chục mẫu bàn trà đẹp, các mẫu kệ tivi, rất nhiều bàn ghế ăn cả loại rẻ được sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu. AmiA cũng trưng bày cả vài trăm bộ tranh treo tường đẹp đủ các chủ đề đa dạng, nhiều chất liệu từ tranh gỗ, tranh canvas, vẽ sơn dầu, tranh thêu, tranh Đông Hồ… Không đâu nhiều bằng! Thoải mái xem và so sánh, nằm thử ngồi thử để cảm nhận, chọn mua luôn nếu muốn.

Xưởng đóng đồ nội thất đẹp theo yêu cầu riêng.

AmiA có 3 xưởng sản xuất nội thất, trong đó 1 xưởng đặt tại Hà Nội chuyên làm nội thất gia đình, văn phòng theo yêu cầu riêng. Làm theo các mẫu mã khách hàng thích, chất liệu – kích thước – màu sắc do khách hàng chọn. Thời gian làm cực nhanh và giá rẻ trực tiếp tại xưởng, không lo kênh giá chung gian.

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm những món đồ nội thất đẹp cho gia đình mình, với giá rẻ bình dân đúng chất lượng – Hãy liên hệ địa chỉ các cửa hàng của AmiA để được phục vụ nhe! Giao hàng tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước!

Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher