Giới thiệu Fresh Sài Gòn Beauty Drink brand hàng đầu Việt Nam

Fresh Saigon - Thuơng hiệu Beauty Drink công nghệ Ép Lạnh HPP đầu tiên tại Việt Nam tin rằng: Không cần trở thành số 1 bạn mới hạnh phúc, chỉ cần bạn yêu, tin và làm hết mình vì điều bạn đã chọn là đủ. 

tmdt

Chúng tôi yêu, tin và lựa chọn giải pháp làm đẹp ( detox: giảm cân, đẹp da, daily, fitness) cho mọi người hoàn toàn từ thiên nhiên - FARM kết hợp sự sáng tạo không giới hạn của con người, tiến bộ công nghệ, khoa học - LAB. Làm với tất cả sự đam mê và cống hiến cho sản phẩm tốt nhất mỗi ngày để mọi phụ nữ đều có thể đẹp hơn để tin, yêu và làm hết mình cho những điều họ đã lựa chọn trong cuộc sống, để trở nên hạnh phúc hơn.    

Sản phẩm là quá trình đầu tư, nghiên cứu nghiêm túc và thử nghiệm mỗi ngày sau hơn 97,988 giờ của đội ngũ R&D gồm 2 nhà tiến sỹ khoa học tốt nghiệp Mỹ và Đức với 30 năm kinh nghiệm, sự đóng góp của khách hàng, chăm sóc khách hàng, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, các tổ chức nghiên cứu thị trường. Cũng như tâm huyết của người sáng lập thương hiệu Fresh Saigon. 


tmdt

Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng dinh dưỡng, độ tươi và thời gian sử dụng dài mà không có chất bảo quản, không đường, phụ gia thực phẩm, hương vị chúng tôi lựa chọn công nghệ Cold Pressed High Pressure Processing - Ép lạnh áp suất cao không gia nhiệt đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia như Nhật, Mỹ, Anh, Châu Âu cũng như các tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới như Starbuck, Suja Juice, Fresh Bev... 

Fresh Saigon thương hiệu beauty drink đầu tiên tại Việt Nam cũng là thương hiệu sử dụng công nghệ Cold Pressed HPP - Ép lạnh áp suất cao không gia nhiệt, đầu tiên cho các sản phẩm nước uống làm đẹp sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu.

Chúng tôi sáng tạo những sản phẩm giải quyết những nhu cầu của khách hàng mang tính chất lâu dài và bền vững, an toàn, thân thiện và toàn diện. Bởi chúng tôi tin rằng đó mới là điều mà khách hàng cần và mong muốn. Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên đẹp, cần sự cam kết lâu dài.

tmdt

Fresh Saigon, là startup đầu tiên về beauty drink tại thị trường Việt Nam trên công nghệ cold pressed HPP - Ép lạnh HPP. Sản phẩm được phát triển dựa trên giá trị thiên nhiên - Nature, công nghệ - Cold Pressed HPP, sáng tạo - inovation. 

Hệ thống cửa hàng: 

Tổng đài toàn quốc: 028.710.18.555 

Tại thành phố Hồ chí Minh: 

1. Fresh 81/46 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, HCM 

Tại Hà Nội:

1. 20 Ngõ 20 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tại Đà Nẵng:

1. K342 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng 

Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher