Máy đếm tiền chính hãng ngân hàng hay dùng

Máy đếm tiền chính hãng ngân hàng hay dùng

Máy đếm tiền chính hãng Thiên Minh
Số 12, Ngõ 243 Phố Khương Trung, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0933055265
Website: maydemtienthienminh.com

Công ty máy đếm tiền máy ngân hàng Thiên minh đơn vi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy đếm tiền nói riêng cũng như thiết bị ngân hàng nói chung. Đến với thiên minh ngoài nhũng sản phẩm máy chính hãng chứng tôi còn có dịch vụ sửa chữa máy uy tín chuyên nghiêp.
Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Thiên Minh đã gặt hái được những thành công đáng kể với sự tin yêu và lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam, từ những thành công đó Thiên Minh đã được nhiều hãng sản xuất thiết bị xử lý tiền mặt uy tín lâu năm trên thế giới chỉ định là nhà phân phối chính thức tại Việt nam. Trong thời gian sắp tới xu thế sử dụng những sản phẩm cao cấp, công xuất lớn để giảm thiểu rủi ro và tăng năng xuất lao động trong việc xử lý tiền mặt tại Việt Nam sẽ là điều tất yếu, đó là cơ hội, thách thức với các công ty cung cấp thiết bị ngân hàng. Nắm bắt được xu thế đó, Thiên Minh đã hợp tác với các hãng lớn của  Nhật Bản,  Hàn Quốc,  Đài Loan, Zheyue Trung Quốc… để đưa những sản phẩm công xuất lớn, độ bền cao vào Việt Nam.
Xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu máu đếm tiền chất lượng cao được các ngân hàng tin dùng để quý khách hàng tham khảo chọn lựa.

Máy đếm tiền ZY-2200

Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, rất bắt mắt trong phòng làm việc.
Toàn bộ hệ thống mắt thần, bộ cảm biến được lắp đặt khép kín trong hộp kính bảo quản tránh bụi bẩn, tăng tuổi thọ của máy lên gấp nhiều lần so với máy thông thường.
Có chức năng đếm tổng tiền, có chức năng chia mẻ hiện đại nhất, tự động xóa và có chức năng cộng dồn.
Hoàn toàn tự động nhận biết mệnh giá Polymer. Kiểm tra được tiền lẫn loại.
Có chức năng đếm ngoại tệ USD, EURO, nhân dân tệ ... và 1 số đồng ngoại tệ khác.
Khung máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, màn hình hiển thị 3 tầng hiển thị
Có 3 mắt màu sử dụng 18 led trắng siêu sáng soi hình chìm
Sử dụng 02 bộ mắt đếm riêng biệt đảm bảo độ chính xác khi đếm lượng tiền lớn và liên tục những loại máy đếm tiền khác trên thị trường không đảm bảo chính xác
Sử dụng 40 cặp led hồng ngoại tinh vi phát hiện tiền giả, siêu giả Polyme chính xác nhất
Sử dụng 07 cặp (14) led cực tím siêu sáng phát hiện tiền siêu giả phát quang là loại tiền giả khó phát hiện nhất
Có hệ thống làm mát, cổng USB để nâng cấp khi có phần mềm mới, tiền mệnh giá mới, tiền giả mới

Máy đếm tiền lọc tiền Jl-206F
Máy đếm được 5 loại tiền cài sẵn bao gồm tiền Việt VND, đồng EURO, bảng Anh , Dollar Mỹ USD, Yên Nhật JPY
Máy có các chế độ đếm sau:
Đến tổng giá trị mẻ tiền
Face: Đây là chế độ đếm theo mặt tiền ở chế độ này tiền qua máy được sắp xếp những tờ tiền cùng mọt mặt về cùng mộ khay
Orientation:  Đến theo hướng tất cả các tờ tiền có cùng một hướng cho vào một khay và các tờ tiền khaccs hướng cho ra khay chứa còn lại
F/O : Kết hợp đếm theo mặt và theo hướng. Tại chế dộ này tất cả các tờ tiền có cùng một hướng cùng một mặt cho ra khay chính tờ liền có hướng và mặt còn lại ho ra một khay.
Đếm tách lọc theo mệnh giá: Tờ tiền đầu tiên qu máy được mặc định là mệnh giá chính và được cho ra khay chính các mệnh giá còn lại cho ra khay phụ.
Đặc biệt máy được tích hợp chế độ lọc ATM ( chế độ Fitness ) tùy theo từng cấp độ yêu cầu của ngân hàng. Tại chế độ này những tờ tiền đạt tiêu chuẩn được cho ra khay chứa chính những tờ không đạt cho ra khay chứa phụ.

Trên đây là hai dong máy được ngân hàng cọn lựa sử dụng nhiều. Ngoài hai mẫu máy trên chúng tôi cong có nhiều mẫu máy khác như máy đếm Zy- 9999s, Zy-9999V, Akio Da-68, Maxda, Modul... để quý khách tham khảo. Chi tiết truy cập: " máy đếm tiền "

Sendo Corona
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher