Giới thiệu STICKERAZ - In sticker theo yêu cầu

XƯỞNG IN STICKER THEO YÊU CẦU TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng in sticker theo yêu cầu. Tuy nhiên để đáp ứng được đánh giá là xưởng in sticker tiêu chuẩn thì không nhiều. Cùng tìm hiểu xưởng in sticker theo yêu cầu STICKERAZ để biết cách chọn địa chỉ in sticker phù hợp với bạn nhất nhé.

Xưởng in sticker đặt tại TPHCM

Tất nhiên, để đáp ứng nhu cầu in sticker tại SG thì xưởng in phải có địa chỉ đặt tại TPHCM. Xưởng của STICKERAZ được đặt ở trung tâm quận Tân Phú, thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra còn hỗ trợ cho khách hàng cần tới để xem mẫu hoặc in sticker theo yêu cầu hcm gấp.

Hỗ trợ in số lượng ít

Với tiêu chí in ấn sticker theo yêu cầu mọi số lượng, STICKERAZ hỗ trợ in số lượng chỉ từ 1 tờ A3. Bên cạnh đó vẫn đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn từ 1000 – 100.000 sticker. Với sản lượng sản xuất hằng ngày là từ 1000 – 5000 sticker (tùy kích thước và công nghệ in). In sticker theo yêu cầu tphcm tại STICKERAZ sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm: 5 lưu ý khi in sticker theo yêu cầu

Đa dạng sản phẩm

Tại STICKERAZ bạn sẽ được tư vấn để chọn sản phẩm sticker phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Bao gồm từ sticker giấy thông thường, sticker nhựa với độ bền cao hơn. Sticker giấy kraft nền vàng bìa carton, sticker xi bạc nền kim loại hay sticker phản quang cho các ứng dụng dùng đèn ban đêm. Hãy liên hệ để được nhân viên tư vấn chi tiết bạn nhé.

Hỗ trợ in mẫu miễn phí

Chúng tôi thiếu hiểu nhu cầu chính đáng của khách hàng đó là in mẫu trước khi sản xuất số lượng lớn. Đặc biệt với những đơn hàng có giá trị lớn. Vì vậy, bạn được miễn phí in mẫu không giới hạn số lần tại STICKERAZ. Tới khi bạn thấy ưng ý thì mới bắt đầu chạy hàng.

Tư vấn từ A tới Z cho khách hàng lần đầu đặt in sticker

Một trở ngại cho khách hàng mới lần đầu đặt in sticker theo yêu cầu tphcm đó là không biết chọn loại nào. Đừng lo, nhân viên tư vấn với kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt vời sẽ giúp bạn điều đó. Kênh tư vấn online hoạt động 24/7 giúp bạn có câu trả lời nhanh nhất, hữu ích nhất.

Chế độ bảo hành đổi trả toàn diện

Và để hoàn thiện doanh nghiệp in sticker theo yêu cầu tphcm tiêu chuẩn thì chế độ bảo hành là không thể thiếu. Tại STICKERAZ áp dụng chính sách bảo hành đổi trả lên tới 10 ngày. Mọi hư hại hay sai sót không tới từ khách hàng sẽ được đền bù xứng đáng. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ in sticker theo yêu cầu sg tại STICKERAZ.

ĐỊA CHỈ XƯỞNG IN STICKER THEO YÊU CẦU STICKERAZ

Để trải nghiệm dịch vụ toàn diện và hạn chế công sức hay tiền bạc trong quá trình in sticker theo yêu cầu tphcm thì bạn có thể liên hệ với STICKERAZ với địa chỉ sau. Ngoài ra bạn còn có thể đặt câu hỏi và liên hệ in sticker online qua các hotline cũng như tin nhắn của STICKERAZ.

STICKERAZ 869 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0901372896
Email: [email protected]
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher