Giới thiệu Samsung Galaxy S10 5G 📱

Galaxy S10 5G dự kiến sẽ được bán ra trong thời gian tới đây và bây giờ là thời điểm để các nhà mạng thử nghiệm kết nối 5G với smartphone này trước khi sản phẩm được tung ra thị trường....

SK Telecom là 1 trong những nhà mạng tại Hàn Quốc sẽ bán Galaxy S10 5G trong 1 vài tháng tới. Nhà mạng này cũng có kế hoạch cung cấp cho khách hàng tại Hàn Quốc gói kết nối dữ liệu 5G nhanh nhất bằng công nghệ kết hợp 5G-LTE.

Trong các phiên bản Galaxy S10 mới ra mắt, Galaxy S10 5G là model cao cấp nhất, nó có màn hình 6.7 inch và pin dung lượng 4.500 mAh. Galaxy S10 5G có thêm 1 camera thứ 4 ở mặt sau, đây là 1 cảm biến ToF 3D để nhận dạng khuôn mặt, cải thiện hình ảnh thực tế. Chưa hết, Galaxy S10 5G cũng có 1 cảm biến 3D thứ 2 nằm ở giữa hệ thống camera kép mặt trước. Chưa hết, điểm nhấn của Galaxy S10 5G chính là việc máy hỗ trợ kết nối mạng 5G tốc độ cao.

Mới đây, SK Telecom đã dùng Galaxy S10 5G để thử nghiệm thành công công nghệ kết hợp 5G-LTE của họ. Nó đạt tốc độ tối đa bằng cách kết hợp tốc độ 1.5 Gbps 5G và 1.15 Gbps LTE trên thiết bị di động này. Nhà mạng nói rằng điều này cho phép người dùng tải xuống phim bộ phim HD dung lượng 2 GB chỉ trong 6 giây. Nội dung thực tế ảo VR dung lượng 10 GB có thể được tải xuống trong 30 giây.

Một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng model Galaxy S10 5G sẽ hỗ trợ mạng 5G và có màn hình lớn lên tới 6.7 inch. Chiếc điện thoại này cũng được trang bị tới 4 camera ở mặt sau, trong khi mặt trước có một camera selfie và một camera cảm biến 3D. Ngoài ra, một tính năng quan trọng khác sẽ xuất hiện trên thiết bị này là sạc không dây.

Theo thông tin mới nhất từ trang tin SamMobile, Galaxy S10 5G sẽ có mã hiệu model là SM-G75FC và đi kèm với 512GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, trang tin này cũng xác nhận rằng S10 5G sẽ có màn hình 6.7 inch.

Chiếc điện thoại này sẽ có mặt lưng được làm bằng gốm cao cấp và có hai màu là Đen và Trắng. Như đã biết, gốm rất chắc chắn và không dễ dàng bị trầy xước theo các thông thường. Chúng chỉ có thể bị trầy xước khi va chạm với các vật liệu cứng như kim cương hay sapphire.

Các model Galaxy S10 (SM-G73) và S10 Plus (SM-G75) sẽ được trang bị màn hình 5.8 inch và 6.44 inch, tung ra thị trường với các tùy chọn màu gradient. Galaxy S10 được đồn sẽ đi kèm với camera kép, trong khi S10 Plus sẽ có có tới 3 camera ở mặt lưng.

Trước đây, nhiều rò rỉ đã tiết lộ rằng Galaxy S10 Lite sẽ là thiết bị giá rẻ nhất trong dòng sản phẩm S10 sắp ra mắt của Samsung. Nó có số hiệu model là SM-G70 và nhiều suy đoán cho rằng máy sẽ có camera kép ở mặt lưng với các tùy chọn màu sắc thông thường.

Trong thời gian qua, có khá nhiều hãng smartphone đến từ Trung Quốc như Huawei, Vivo và Oppo tung ra hàng loạt mẫu điện thoại với mặt lưng màu gradient. Samsung sau đó giới thiệu Galaxy S9 Star, Galaxy A9, Galaxy A6 và Galaxy S9 với tùy chọn màu gradient tương tự. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ sử dụng mặt lưng gốm cho chiếc Galaxy S10 5G sắp tới giống như những gì mà Xiaomi đã từng làm với dòng sản phẩm Mi Mix trước đây.

Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher