Giới thiệu Thiết bị công nghiệp M5s

Đôi nét về công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s được thành lập vào năm 2015, là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy móc thiết bị công nghiệp nhập khẩu trực tiếp với các thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều nước như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,...

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s đã có những bước tiến quan trọng, không ngừng phát triển trong việc thiết kế, cải tiến sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những dòng máy móc thiết bị tốt nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển lớn mạnh, việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sản xuất là rất lớn và đa dạng. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định sáng lập ra công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s nhằm mang đến cho quý khách hàng các dòng máy móc công nghiệp đa ngành nghề có chất lượng tốt nhất. Quyết tâm xây dựng một thương hiệu uy tín, nơi mà khách hàng có thể tin tưởng tìm đến. 

Đến với Thiết bị M5s, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm chính hãng, chất lượng, với giá tốt nhất bởi chúng tôi cung cấp đa dạng ngành hàng với các dòng sản phẩm như: 

(1) Thiết bị nâng hạ: tời điện, palang xích, thang nâng hàng,...

(2) Thiết bị may mặc: máy cắt vải, máy may bao, máy may công nghiệp,...

(3) Thiết bị nhà bếp: nồi nấu phở, máy xay giò chả, máy trộn bột,...

(4) Thiết bị đóng gói: máy hàn miệng túi, máy hút chân không, máy đóng đai thùng, máy in date, máy viền mí lon, máy co màng, máy cân định lượng,...

Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher