• 1568521813

Sản Phẩm Đặc Sản

Với mong muốn giúp các đặc sản Việt Nam được mở rộng thương hiệu hơn nữa, và đồng thời để đảm bảo cho sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng, cửa hàng Sản Phẩm Đặc Sản đã chọn những sản phẩm chất lượng cao nhất, được thu mua tận nơi sản xuất, với phương châm không ngừng đổi mới:

  • Tất cả các sản phẩm bán tại Sản Phẩm Đặc Sản được thu mua tại những nhà sản xuất uy tín, nổi danh của tất cả các địa phương trên toàn quốc nhằm đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm gốc.
  • Với mong muốn mang đến các sản phẩm không những “NGON” - “RẺ” và có hàng thường xuyên, với dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người,
  • Chúng tôi yêu cầu nhà cung cấp KHÔNG sử dụng các hóa chất gây hại cho sức khỏe.
  • Ngoài ra, chúng tôi luôn giữ nguyên nhãn mác nhà sản xuất để người tiêu dùng có thể hiểu rõ nguồn gốc chất lượng sản phẩm, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các giấy tờ chứng minh sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

rất mong nhận được mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi cải thiện chất lượng phục vụ. Thời gian phục vụ của chúng tôi như sau: từ thứ 2 đến thứ 7, từ 9g sáng đến 7g tối.

Chuyên phân phối các sản phẩm đặc sản 3 miền với các sản phẩm ngon như: Mật ong rừng, bánh, kẹp mức, khô ngon 3 miền, và các đặc sản ngon từ rừng, các loại rau rừng sạch.

SẢN PHẨM VIPSẢN PHẨM MỚI
Click Me Now Khuyến mãi HOT Click Me Now Sendo giảm 500K Click Me Now Shopee giảm giá Click Me Now Lazada Voucher